Tin tức

Siemens Enterprise Communications giới thiệu Project Ansible

Siemens Enterprise Communications, một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp , hôm nay cung cấp cái nhìn công khai đầu tiên của dự án Ansible, một nền tảng truyền thông và môi trường cộng tác động. Dự án Ansible sẽ trao quyền cho các nhóm tham gia vào các cuộc đàm thoại thêm phong phú và có ý nghĩa trên hầu như bất kỳ kênh truyền thông hoặc bất kỳ thiết bị nào, giúp cải thiện đáng kể năng suất của nhóm. Nền tảng mới này được thiết kế để cung cấp tăng hiệu quả kinh doanh thông qua cam kết thời gian thực bằng thoại, video, truyền thông xã hội, tìm kiếm, ứng dụng quy trình kinh doanh, và các kênh khác thành một trải nghiệm nhập vai, cảm nhận trực giác trực quan….

Báo cáo Gartner 2013 về thị trường Unified Communications

Chỉ có một nhóm các công ty đứng đầu được đưa vào trong báo cáo lần này của Gartner là Cisco, Microsoft, Avaya, Siemens Enterprise Communications,NEC, IBM, Alcatel-Lucent, Huawei, Mitel, Interactive Intelligence, ShoreTel, Aastra Technologies, Toshiba….

Google IO 2013 : Truyền thông thời gian thực với WebRTC

Tại Google IO 2013, Google trình bày phần plugin realtime communication dùng giao thức WebRTC, tích hợp trên trình duyệt Chrome.

WebRTC là giao thức cho phép phát triển các ứng dụng data, voice, video thời gian thực qua trình duyệt web. Việc xây dựng chuẩn WebRTC và phát triển các plug in mã nguồn mở cho phép WebRTC phát triển nhanh chóng….

Advertisements

One thought on “Tin tức

  1. Pingback: athlsolutions | Tin tức

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s